THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO CÔNG TY TẠI SAO KHÔNG?

THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO CÔNG TY TẠI SAO KHÔNG?

Tham quan thực tế ảo cho công ty sẽ là mục tiêu chính để công ty mang dự án của mình đến gần hơn với khách hàng. Nhờ công nghệ này, công ty đã mở ra cho mình 1 con đường mới, con đường của thế giới ảo và mang về lợi nhuận nhiều hơn. Vậy thực tế việc tham quan thực tế ảo cho công ty là như thế nào?

1. Trải nghiệm thực tế ảo mang lại những gì

1.1. Sự mới mẻ trong công nghệ

Cách mạng công nghệ hóa đã mang về những bước tiến mới trong ngành công nghệ- kỹ thuật hiện đại. Sự ra đời của trải nghiệm thực tế ảo cũng vậy, điều đó đã mang đến những đột phá, những sự mới mẻ trong cuộc sống ngày nay. Trải nghiệm thực tế ảo không chỉ mang lại sự mới mẻ cho con người, nó còn mang lại những điều mới lạ cho công nghệ- kỹ thuật.

1.2. Sự thuận tiện trong cuộc sống

Thực tế cho thấy, những năm gần đây dịch COVID hoành hành đã khiến cho việc du lịch của người dân càng ngày càng khó khăn. Chính vì lẽ đó, trải nghiệm thực tế ảo ra đời đã mang lại sự thuận tiện hơn cho người dân. Người dân chỉ cần ngồi nhà và dùng chính chiếc smartphone của mình để cảm nhận về công nghệ trải nghiệm thực tế ảo này.

Sự thuận tiện trong cuộc sống

2. Dịch vụ showroom ảo

Khi mà việc tham quan thực tế ảo cho công ty đã được mở rộng, được ứng dụng rộng rãi thì dịch vụ showroom ảo cũng đã được ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thực tế ảo của người dân, các công ty đã bắt đầu đem dịch vụ này vào chính công ty mình. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ về showroom ảo đã xuất hiện. Ví như dịch vụ showroom oto ảo,…những dịch vụ này đã mang lại cho người dân cái nhìn tổng thể và khách quan hơn.

Thiết kế tổng quan của dịch vụ showroom ảo

Muốn thu hút được khách hàng đến với những sản phẩm của mình, bạn phải trưng bày sản phẩm đó ra và chắc chắn rằng phòng trưng bày(showroom) của bạn phải được bày trí thật bắt mắt. Một showroom thường sẽ có kệ trưng bày sản phẩm, nơi đón khách và chỗ nghỉ ngơi cũng như sẽ sắp xếp nhân viên để đón và hướng dẫn khách.

Nhưng đối với dịch vụ showroom ảo, bạn không cần phải tốn sức đến vậy, chỉ cần mở 1 trang web và cho khách hàng đường link, khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận được sản phẩm của bạn có những tính năng gì và có phù hợp với yêu cầu mình đưa ra hay không.Bạn hay nói cách khác là phòng marketing của bạn sẽ tạo ra đường link đó và theo dõi nó từng giây từng phút, mang về cho bạn những thông tin mới nhất về phản hồi của khách hàng cùng những đơn hàng cho công ty.

Thiết kế tổng quan của dịch vụ showroom ảo

Lợi ích mà dịch vụ showroom ảo mang lại

Một showroom ảo được tạo ra cho 1 buổi tham quan thực tế ảo cho công ty sẽ mang về lợi ích mà công ty không thể biết trước được. Khách hàng sẽ được chạm tay đến những sản phẩm, những dự án mới của công ty chỉ bằng 1 chạm. Tất cả mọi thông tin cũng như giá cả đều sẽ được công ty để công khai cho khách hàng cùng xem. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng biết rằng mình đã tìm được sản phẩm mình cần hay chưa.

Không chỉ là tham quan thực tế ảo cho công ty, dịch vụ showroom ảo còn mang về lợi ích cho nhiều ngành khác như bất động sản , du lịch. Là giải pháp mới cho mọi lĩnh vực, chỉ cần nhấp vào 1 đường link là bạn có thể tham quan bất cứ đâu mà bạn muốn, bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ mà bạn muốn cũng như những tính năng mà sản phẩm có.

Là bước tiến mới trong ngành công nghệ, dịch vụ showroom ảo đã mang về cho mình những ưu thế vượt trội mà không gì có thể vượt qua. Đầu tiên, nó giúp bạn thuận tiện hơn về việc đi lại cũng như phương tiện xe cộ,  bạn chỉ cần ngồi nhà và cầm trên tay chiếc điện thoại của mình là được.

Lợi ích mà dịch vụ showroom ảo mang lại cho công ty

Thứ hai nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí,để xem được sản phẩm mà bạn cần, bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền và thời gian để có được thứ mình muốn, nhưng đối với trải nghiệm thực tế ảo sẽ cho bạn những điều mình cần với chi phí nhỏ và thời gian thấp.

Đối với công ty cũng vậy, sẽ giúp công ty mang về cho mình lợi ích cao nhất và tiết kiệm thời gian nhất cùng với khoản chi phí thấp. Một công ty vừa và nhỏ muốn mang sản phẩm của mình đến với khách hàng, nhưng chi phí lại thấp, công nghệ thực tế ảo là thứ mà bạn cần. Tham quan thực tế ảo cho công ty đã cách mạng hoá công nghệ- kỹ thuật số hiện đại để mang về cho mình 1 ưu thế, 1 xu hướng mà không ai có thể bỏ qua.

Lợi ích mà dịch vụ showroom ảo mang lại cho công ty

3. Nơi cung cấp  trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất

Tham quan thực tế ảo cho công ty không chỉ bằng chiếc smartphone trên tay bạn mà còn bằng những chiếc kính thực tế ảo(kính VR) để có những cảm nhận chân thật nhất. Vậy đâu là nơi cung cấp những chiếc kính VR để giúp bạn trải nghiệm dịch vụ showroom ảo 1 cách tuyệt vời nhất, hãy đến với VTM Media chúng tôi và mang về những trải nghiệm chân thật cũng như tuyệt vời nhất cho chính bạn. Hãy gọi qua hotline của chúng tôi :0934761605 để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của chính bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *