THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO TRƯỜNG HỌC – MỘT GIẢI PHÁP MỚI

THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO TRƯỜNG HỌC – MỘT GIẢI PHÁP MỚI

Tham quan thực tế ảo cho trường học, một tên gọi mới cho một giải pháp hoàn toàn mới cho các trường học và phụ huynh khi muốn mang đến cho con em mình một nền giáo dục tốt nhất. Việc giáo dục là thứ căn bản mà tất cả các quốc gia đều giành sự quan tâm đặc biệt cho nó. Cùng với đó việc chọn nền giáo dục phù hợp sẽ là vấn đề đầu tiên mà các phụ huynh chú ý đến và để giải quyết vấn đề trên giải pháp VR360 đã ra đời. Công nghệ thực tế ảo ra đời đã và đang mang đến cho nền giáo dục một giải pháp mới – giải pháp chuyển đổi công nghệ kỹ thuật số ứng dụng nền tảng giáo dục. Vậy công nghệ này có những thuận tiện nào trong cải tiến môi trường học tập? 

THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO TRƯỜNG HỌC - MỘT GIẢI PHÁP MỚI

1. Giải pháp Vr360 khởi tạo chuyến tham quan thực tế ảo cho trường học

Giải pháp VR360 là giải pháp công nghệ kỹ thuật số cho phép quay và chụp ảnh toàn cảnh trường học, sau đó mã hóa dữ liệu chuyển qua nền tảng hệ thống website của trường. Học sinh, phụ huynh có thể truy cập vào và click xem trực tiếp những hình ảnh và video có góc quay 360 độ sắc nét và chính xác. VR mang đến cho người dùng góc nhìn toàn cảnh giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn trường học cho con em mình.

Giải pháp này khi vừa mới ra đời đã có nhiều ngôi trường cấp 3, cấp 2, cấp 1,… đã ứng dụng ngay lập tức vào hệ thống giảng dạy của nhà trường. Chính những lợi ích về sự thuận tiện và tạo niềm tin ấn tượng cho phụ huynh và học sinh, giải pháp đã mang về cho ngôi trường của mình một sự vượt bậc về công nghệ kỹ thuật số.

Giải pháp VR360 đối với phụ huynh

Giải pháp này sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm hơn về chi phí và thời gian cũng như những chi phí khi đi lại. Cụ thể, việc để chọn cho con mình một trường học phù hợp, các phụ huynh sẽ phải nghe ý kiến từ nhiều phía, và đến tham quan trường để xem xét như thếnào.

Áp dụng công nghệ thực tế ảo cho ra đời giải pháp VR360 giúp các bậc phụ huynh nhìn được tổng quan trường học. Từ đường đến trường cho đến những cơ sở vật chất bên trong trường mà không cần phải đến từng địa điểm. Những hình ảnh, video Vr360 về trường đều được thể hiện ngay trên website của trường.

Chỉ cần một cú nhấp chuột vào link, phụ huynh sẽ được tham quan trường mà không cần phải lo lắng việc xe cộ đi lại. Việc ứng dụng công nghệ tham quan thực tế ảo cho trường học sẽ giúp phụ huynh dễ dàng so sánh và lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập phù hợp.

Giải pháp VR360 đối với học sinh, sinh viên

Giúp học sinh sinh viên dễ dàng lựa chọn được ngành mình yêu thích cùng với cơ sở vật chất tốt, dễ dàng giúp sinh viên thích nghi với môi trường của trường học dù ở xa. Luôn luôn có những buổi học ngoại khoá, kết hợp thực hành để sinh viên được thực hành ngay tại lớp mà không cần phải đi đâu xa. Giải pháp Vr360 đã và đang là giải pháp cứu cánh cho thời buổi dịch COVID 19 hiện nay.

Giải pháp VR360 đối với học sinh, sinh viên

2. Thực tế ảo VR mang lại góc nhìn bao quát về môi trường học

Thực tế ảo VR có tên tiếng anh là Virtual Reality, là một nền tảng công nghệ hoàn toàn mới nhưng đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực và đặc biệt là trường học. Thời đại trước, Bác Hồ cũng đã nói phải xoá mù chữ cho con dân của mình chính vì lẽ đó mà giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu không những của Việt Nam mà còn là của nhân loại.

Ứng dụng VR giúp khám phá mọi không gian

Giải pháp Vr360 đã mở ra con đường mới trong lĩnh vực công nghệ tham quan thực tế ảo cho trường học. Thực tế ảo VR là một phương pháp hoàn toàn mới được ứng dụng bằng công nghệ kỹ thuật số, là ứng dụng giải pháp Vr360 vào trường học để mang lại cho người dùng có những góc nhìn chân thực nhất. Cho dù bạn đang ở đâu hay làm gì, chỉ cần nhấp chuột và gõ website của trường, sẽ hiện ra ngay góc quay toàn cảnh trường. Tại đây cho phép bạn xem toàn bộ khung cảnh và xem chi tiết từng phòng óc, mọi ngóc ngách của trường theo sự điều khiển của bạn.

Có thể nói rằng đây là sự thuận tiện có 1 không 2 cho bạn, và đơn giản không chỉ là góc quay toàn cảnh. Tất cả mọi thông tin cũng được hiển thị chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về trường, một sự thuận tiện mà bạn không thể chối từ.

Ứng dụng VR giúp khám phá mọi không gian

3. VTM – Nơi cho phép bạn có được cảm giác chân thực nhất

Để việc tham quan thực tế ảo cho trường học được diễn ra một cách tốt nhất, các trường học nên đầu tư, kết hợp cho hệ thống của mình một nơi cung cấp dịch vụ VR360, thực tế ảo tốt nhất. .

Vương Thành Media tự hào là đơn vị cung cấp những giải pháp chuyển đổi công nghệ kỹ thuật số như giải pháp VR360, dịch vụ showroom ảo, thực tế ảo VR,… Tham quan thực tế ảo cho trường học sẽ là một thị trường mới trong nước, những công nghệ – kỹ thuật hiện đại đã tạo cho các nhà nghiên cứu một môi trường phát triển tốt hơn.

Tạo góc quay hoàn chỉnh và tốt nhất

Chúng tôi có thể tạo ra những góc quay hoàn chỉnh và tốt nhất, để các vị phụ huynh cùng các em học sinh có thể quan sát và theo dõi từ xa về môi trường học sắp tới một cách rõ ràng nhất. Giải pháp VR360 sẽ giúp bạn có thể theo dõi thông tin một cách chân thực nhất, phóng to thu nhỏ tuỳ theo ý mình muốn và mang lại cho mình cảm nhận tốt nhất, cho những giác quan của bạn được tiếp xúc với chúng một cách chân thực nhất

Tham quan thực tế ảo cho trường học, giải pháp VR360 đã và đang là một thị trường cạnh tranh mới để chúng tôi tiếp tục phát triển, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và mang về cho bạn những lợi ích cũng như những thuận tiện nhất định mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt hơn, công nghệ này sẽ làm cho bạn có những ưu thế nổi bật hơn về mặt công nghệ so với những ngôi trường khác.