SỰ KHÁC BIỆT CỦA VIỆC THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO NHÀ MÁY

SỰ KHÁC BIỆT CỦA VIỆC THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO NHÀ MÁY

Tham quan thực tế ảo cho nhà máy là  điều mà không một công ty nào có thể bỏ qua khi muốn công ty mình phát triển hơn. Các công ty lớn đều có một nhà máy cho riêng mình và các khách hàng có thể đến tham quan. Vậy tham quan thực tế ảo cho nhà máy có khác biệt gì với tham quan thực tế?

1. Tham quan thực ảo cho nhà máy thông qua công nghệ Vr360

Tham quan thực ảo cho nhà máy thông qua công nghệ Vr360

Để phục vụ cho việc tham quan thực tế ảo cho nhà máy, các công ty đều phải trưng bày sản phẩm của mình lên kệ và chuẩn bị những thiết bị cần có để phục vụ khách hàng. Để giúp các công ty không còn phải lăn tăn suy nghĩ về việc trưng bày và phục vụ, dịch vụ Vr360 đã được ra đời nhằm giúp các công ty không còn phải lo lắng gì nữa.

Tiện ích của dịch vụ Vr360

Công ty bạn sẽ chỉ việc tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ Vr360 và trao đổi với họ về sản phẩm của công ty bạn và cách thức mà bạn muốn, ngay lập tức một video quay toàn cảnh về doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện.

Bước tiến đột phá mới, cách mạng hoá trong công nghệ, những thước phim, những hình ảnh có ứng dụng dịch vụ Vr360 đã được cho ra đời với thời gian nhanh chóng và chi phí lại vô cùng tiết kiệm.

Tham quan thực tế ảo cho nhà máy bằng dịch vụ Vr360 sẽ là bước đi mới cho công ty của bạn để mang về cho mình những ưu thế vượt trội.

2. Thực tế ảo

Thực tế ảo

Thực tế ảo là gì

Thực tế ảo có nghĩa là bạn ngắm nhìn mọi thứ thông qua một thiết bị mô phỏng có thể giống hoặc khác so với thế giới thực. Trong thực tế, việc ứng dụng công nghệ này đã xuất hiện từ năm 1959. Và đã được các nhà văn học nổi tiếng thời bấy giờ sử dụng 1 cách rộng rãi vào chính tác phẩm của mình.

Phương pháp thực hiện thực tế ảo

Thực tế ảo cũng có nghĩa là bạn sẽ điều khiển 1 chiếc xe dựa trên màn hình mô phỏng và những hiệu ứng cũng như thông tin, số liệu đều sẽ được đưa ra bằn g hình ảnh bởi tính năng dự đoán đầu vào và chuyển động do máy tính tạo ra. Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thật đến từ thiết bị này tạo ra, thông qua đó, giác quan của bạn cũng sẽ được đánh thức và hứng thú hơn với việc này.

Là một phương pháp mô hình hoá môi trường thực tế, thực tế ảo còn được ứng dụng vào những vấn đề khác như điều hướng robot, mô hình xây dựng và mô phỏng máy bay. Thực tế ảo đã được ứng dụng vào máy tính với những cái tên quen thuộc như đồ hoạ máy tính và thị giác máy tính, nó được sử dụng để trình chiếu một mô hình được tạo ra bởi máy tính và dễ dàng thay đổi theo sở thích của người tạo ra.

Sự phát triển của thực tế ảo

Kĩ thuật phát triển, cuộc sống của người dân cũng ngày càng hiện đại hơn. Những thước phim, những chiếc ảnh kỹ thuật số có vẻ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Chính vì vậy, việc thực tế ảo ra đời đã cho họ có những cảm giác mới mẻ và sự phấn khích với thế giới.

Ngày nay, có những quán cà phê hay những rạp chiếu phim 3D đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để thu hút khách hàng và đã rất thành công. Bạn sẽ được quán và rạp phim cung cấp một chiếc kính Vr, việc bạn cần làm bây giờ là đeo lên và cảm nhận những gì xảy ra trong thế giới ảo đó. Một thế giới hoàn toàn mới, sẽ dẫn bạn đến những điều mới mẻ và cho bạn một sự cảm nhận mới hoàn toàn.

Tham quan thực tế ảo cho nhà máy thông qua kính thực tế ảo

Việc tham quan thực tế ảo cho nhà máy đã được nhiều công ty ứng dụng và cũng đã mang về những lợi ích đáng kể cùng những phản hồi tốt đến từ khách hàng. Không thể chỉ nói đến lợi ích, thực tế ảo còn mang lại nhiều điều tốt hơn cho công ty từ ưu thế về dịch vụ công nghệ độc đáo này.

3.  VTM Media – Nơi khởi đầu cho công ty bạn

 VTM Media - Nơi khởi đầu cho công ty bạn

Là nơi cung cấp dịch vụ showroom ảo, dịch vụ Vr360 cùng những chiếc kính thực tế ảo tốt nhất trên thị trường, được các khách hàng yêu thương và tin tưởng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất.

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số hiện đại, công ty bạn sẽ phải cạnh tranh về nhiều mặt và chúng tôi với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số sẽ mang công ty của bạn đến với nhiều khách hàn hơn thông qua những dịch vụ về thực tế ảo, giúp việc tham quan thực tế ảo cho nhà máy của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Mang về lợi nhuận cao hơn với những cảnh quay đặc sắc, độ phân giải chi tiết giúp khách hàng của bạn không thể rời mắt, đây sẽ là điều mà doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua.

Hãy để chúng tôi thay bạn chăm sóc khách hàng của bạn một cách chu đáo bằng dịch vụ công nghệ thực tế ảo này của chúng tôi, Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về những khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *