Giải Pháp Công Nghệ VR360 Chuyển Đổi Số Dẫn Đầu Xu Hướng

Công nghệ VR360 (Virtual Reality 360) đang là một xu hướng công nghệ đột phá đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với khả năng đưa người dùng vào một thế giới ảo chân thực và sống động, công nghệ này đang có sự phát triển nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực, từ giải trí, du lịch, giáo dục cho đến công nghiệp.

Công Nghệ VR 360 Là Gì?

Công nghệ VR360 hay 360 virtual tour là công nghệ dùng để mô phỏng môi trường bao quanh người dùng thông qua kính ba chiều hoặc màn hình máy tính. Ở đó người dùng có thể di chuyển, khám phá và trải nghiệm những góc nhìn một cách chân thực nhất. Các yếu tố hỗ trợ cho quá trình này bao gồm video, hình ảnh và âm thanh có sẵn.

Giải Pháp Công Nghệ VR360 Ứng Dụng Cho Các Lĩnh Vực

Lĩnh vực game

Công nghệ VR360 Hồ Chí Minh được sử dụng nhiều nhất trong game, mang lại cảm giác tách biệt với không gian thực bên ngoài. Mang lại nhiều hứng thú và cảm giác tốt hơn so với các trò chơi truyền thống. Bạn có thể nói chuyện với người khác để tương tác thực tế thông qua mô phỏng. Các trò chơi sử dụng công nghệ VR như Poker, Box VR, ..

 

Y Tế

Có nhiều ứng dụng khác nhau của VR trong y học, ví dụ: giảm đau khi bị bỏng, trị liệu tâm lý, mô phỏng ảo để chuẩn bị cho các kỳ kiểm tra y tế. Một hệ thống mô phỏng hệ thống cơ quan nội tạng thực hiện các ca phẫu thuật tim và não phức tạp.

Kiến trúc

VR360 thành phố Hồ Chí Minh cho phép các kiến ​​trúc sư xem không gian trông như thế nào thông qua mô phỏng 3D. Hãy để họ khám phá và hiểu không gian đó. Sử dụng VR để truyền đạt ý tưởng thiết kế. Cho phép khách hàng tương tác với các mô hình ảo và thu thập phản hồi của khách hàng.

Thể thao

Công nghệ VR mang đến cho các vận động viên cơ hội đấu với đối thủ thực của họ thông qua mô phỏng trong thế giới ảo. Theo phong độ của đối thủ, phong độ của đối thủ có thể hình thành kế hoạch tập luyện phù hợp với từng vận động viên khác nhau Ứng dụng công nghệ thực tế VR 360 trong lĩnh vực bất động sản.

Cộng nghệ VR360

Bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản công nghệ thực tế ảo VR 360 được ví von như một người trợ thủ đắc lực dành cho nhà môi giới. Trong các giao dịch của bất động sản có các vấn đề như xem nhà mẫu sau đó đánh giá thực tế luôn luôn mất nhiều công sức và thời gian của người mua lẫn người môi giới bất động sản. VR360 Hồ Chí Minh là giải pháp vô cùng hiệu quả cho vấn đề trên.

VR 360 trong bất động sản có đầy đủ chức năng như bản thiết kế của chủ đầu tư, thông số kỹ thuật, vật liệu, thông tin sở hữu, loại sơn, nội thất, so sánh quy mô thực tế, …Lợi ích đối với người đầu tư và VR360 đó chính là có thể xem được trước phần thiết kế ngay khi đang còn trên bảng vẽ. Còn đối với khách hàng mua nhà thì không cần đến tận nơi vẫn có cảm nhận được hết sự sinh động về không gian sống tương lai của mình thông qua VR.

Công nghệ VR360

Ngoài ra chủ đầu tư khi thông qua công nghệ VR360 có thể cùng cấp hình ảnh và cung cấp những trải nghiệm tương lai cho dự án chưa được hoàn thiện đến khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu muốn xem. Đầu tư tích hợp bản đồ ở các khu vực lân cận để giúp người mua bất động sản hình dung được vị trí nhà.

Trong tương lai sắp tới, hầu hết các dự án bất động sản sẽ được đưa vào gia nhập thực tế ảo qua công nghệ VR360 Hồ Chí Minh. Cung cấp được thông tin về pháp lý, mức giá cho khách hàng một cách chính xác. Kết hợp với trí tuệ nhân tạo để xây dựng thêm nên nền tảng dữ liệu tối ưu nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp giữa công nghệ và cách tiếp cận khách hàng mới thông qua công nghệ thực tế ảo VR 360 được đặt rất nhiều hy vọng sẽ được thay đổi cách thức vận hành của hầu hết thị trường bất động sản và còn cung cấp những tiện ích vượt trội cho khách hàng trong thời gian tới.

Lợi Ích Giải Pháp Vr360 Mang Lại

Là một công nghệ ảo, dịch vụ VR360 đã tận dụng được chữ ảo và mang về lợi ích thật cho các doanh nghiệp. Hay nói chính xác hơn, các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ này để chụp ảnh, quay phim 3D và mang về cho khách hàng nhiều lợi ích. Khách hàng không chỉ xem mà còn có thể tương tác với những tấm ảnh đó.

Giải pháp VR360 sẽ giúp bạn không cần phải tốn tiền và thời gian để xây dựng và trưng bày một phòng triển lãm cho sản phẩm hay làm căn mẫu thật, ngược lại nó giúp cho khách hàng của bạn vẫn có thể tương tác một cách chân thật nhất với sản phẩm đó thông qua màn hình mà do chính doanh nghiệp bạn tạo ra thông qua công nghệ thực tế ảo VR360.

Tiện ích về phương tiện

Không cần phải đi xa, không cần phải hít khói bụi mịt mù, không cần phải chen lấn giờ cao điểm, lại càng không phải lo về thời tiết. Giải pháp VR360 này giúp cho khách hàng dễ dàng xem được sản phẩm của doanh nghiệp chỉ thông qua màn hình máy tính hoặc ngay trên chiếc điện thoại thông minh.

Tiện ích về tính tích hợp

Giải pháp VR360 có khả năng tích hợp nhiều tính năng, bạn vừa xem ảnh lại vừa có thể nghe nhạc, vừa xem được phương hướng lại vừa xem được điểm đến của mình. Mọi thứ đều sẽ hiển thị qua chiếc màn hình của bạn. Bạn chỉ cần điều khiển bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ, không chỉ xem, bạn còn có thể biết được thông tin của những sản phẩm đó như thế nào. Liệu có phù hợp với yêu cầu của bạn không.

Tiện ích về chi phí

So với những dịch vụ khác, dịch vụ VR360 giúp các doanh nghiệp tiết kiệm về chi phí cũng như tối ưu được thời gian. Doanh nghiệp sẽ phải tốn một khoản tiền lớn để truyền thông hay marketing cho sản phẩm của mình nhưng có khi lại không mang về được lợi ích mong muốn. Dịch vụ VR 360 sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho dự án dài hạn.

Giải Pháp VR360 Tại Vương Thành Media

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ VR360, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó thông qua các trang trên Google hay qua bạn bè giới thiệu. VTM cũng chính là một trong những đơn vị đó, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đã từng hợp tác với những ông lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công nghệ VR360

VTM có thể giúp gì cho khách hàng?

  • Đầu tiên, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thuộc về ngành IT giỏi, đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
  • Giải pháp VR360 này chúng tôi đã theo chân từ lâu và nhận được sự tín nhiệm từ nhiều doanh nghiệp.
  • Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và thân thiện nhất.
  • Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.
  • Chúng tôi là đội ngũ chuyên cung cấp sản phẩm về công nghệ số như, scan 3D, dịch vụ VR360, dịch vụ showroom ảo,..

Dịch vụ này không chỉ áp dụng cho trường học, cả trên nền bất động sản, điện tử. Nói đến trưng bày một phòng triển lãm đều có thể dùng nó và tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn. Để từ đó, mang lại doanh thu cao cùng sự quảng bá rộng rãi cho công ty bạn mà không cần bất kỳ hình thức marketing nào tốn quá nhiều chi phí.  Giải pháp chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ nhưng lại giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng nắm bắt được xu hướng thời đại.

Có được sự phát triển về công nghệ số, thay đổi doanh nghiệp bạn và mang về cho bạn nguồn khách hàng uy tín cùng nguồn lợi nhuận cao hơn so với trước. Doanh nghiệp bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát những gì mà khách hàng bạn đã xem. Vương Thành Media chắc chắn sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn đạt được những gì bạn mong đợi.