SA BÀN ẢO CHO BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH

SA BÀN ẢO CHO BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH

Với việc “Internet cộng với bất động sản” xâm nhập vào các dự án bất động sản ở hầu hết các quốc gia lớn, các công ty chuyên bất động sản dựa vào Internet để chuyển đổi bất động sản từ bất động sản truyền thống sang bất động sản thông minh. Sa bàn ảo cho bất động sản là phương thức chuyển đổi phổ biến nhất đối với người dùng hiện nay.

Ứng dụng sa bàn ảo cho bất động sản thông minh

Bất động sản thông minh bao gồm cộng đồng thông minh, công viên thông minh, căn hộ thông minh và nhà thông minh,… Với sự phát triển nhanh chóng của ngành bất động sản, như cửa sổ mua bán bất động sản, trung tâm bán hàng là nơi hiển thị hình ảnh chủ yếu. Nó không chỉ là nơi tiếp khách và đàm phán kinh doanh mà còn là công cụ chính để quảng cáo trực tiếp và thường là nơi giao dịch thực tế.

Ứng dụng sa bàn ảo cho bất động sản thông minh
Ứng dụng sa bàn ảo cho bất động sản

Sa bàn ảo tạo cầu nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp

Mô hình sa bàn ảo cho bất động sản là cầu nối chính giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, đồng thời là cách bán hàng thầm lặng tốt nhất. Nó được thực hiện với các mô hình theo một phần nhất định. Các công trình kiến ​​trúc, mỹ quan của bất động sản đều được hiển thị trên đó, điều này giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi xem và lựa chọn mua bất động sản.

Phân tích hệ thống sa bàn điện tử

1. Dòng thời gian

Trục thời gian được đặt ở góc dưới của giao diện để phản ánh và thay đổi thời gian bằng cách di chuyển biểu tượng.

2. Mô phỏng ánh sáng và bóng tối

Từ việc mô phỏng ánh sáng và bóng tối từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn, chúng ta có thể hiểu một cách trực quan điều kiện ánh sáng của những ngôi nhà với các kiểu sàn khác nhau.

3. Tạo toàn cảnh

Từ cấu trúc nhà ở cho đến các cửa hàng dọc theo đường phố và môi trường xanh xung quanh sẽ được khái quát hóa một cách sinh động và trực quan.

4. Nhà thông minh

Nhà thông minh là một môi trường tốt cho gia đình và mang lại không gian hiệu quả để làm việc, nghỉ ngơi trong cảm giác thoải mái, an toàn và tiện lợi với sự tự động hóa của mọi vật dụng trong nhà, điều này đã xuất hiện và dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Nhà thông minh là một công cụ giúp chúng ta tận dụng thời gian, làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên tiện nghi, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Khi Internet vạn vật, điện toán biên, AI, công nghệ truyền thông mạng, an ninh mạng, công nghệ điều khiển tự động, công nghệ âm thanh và video,… xuất hiện và tích hợp các tiện ích liên quan đến cuộc sống gia đình.

So với nhà truyền thống, nhà thông minh đã hiện thực hóa khả năng tự động hóa và thông minh của ngôi nhà trong đời sống, và nhiều khu dân cư mới bắt đầu được trang bị đầy đủ hệ thống nhà thông minh. Giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. Bằng cách sử dụng các công cụ kết xuất 2D và 3D phong phú của sa bàn điện tử, nhiều kịch bản ứng dụng nhà thông minh hơn có thể được xây dựng dựa trên mô phỏng của công nghệ này.

Cần nhận ra giá trị vô hạn của sa bàn online

Nhược điểm của sa bàn truyền thống

Nếu sử dụng vật liệu chất lượng cao thì giá thành sẽ cao. Thông tin tham số có hạn và giá thành rẻ.

Công nghệ nhân tạo kém, tay nghề sa bàn thô ráp ảnh hưởng đến cảm quan của khách hàng, không có lợi cho giao dịch bất động sản.

Mẫu sa bàn làm giá rẻ có chất liệu kém và hệ thống mạch điện không hoàn hảo, dễ xảy ra sự cố mất an toàn.

Sa bàn mô phỏng truyền thống bị giới hạn bởi kích thước, thường không thể hiển thị cảnh xung quanh bên ngoài quần thể.

Việc hiển thị loại nhà chỉ có thể hiểu được thông qua việc kiểm tra tại chỗ, điều này có những hạn chế nhất định.

Ưu điểm quan trọng của sa bàn online

Thông qua các kịch bản ứng dụng thông minh, khách hàng có thể xem thông số thông tin của từng tầng, các công trình xung quanh và các công trình phụ trợ.

Thông tin dữ liệu có thể được điều chỉnh trong thời gian thực theo tình hình thực tế của bất động sản, để lưu ý đến tình trạng xác định thời gian không chính xác với thực tế.

Sử dụng hình ảnh trực quan ba chiều để xây dựng cấu trúc của kiểu nhà và tái hiện từng ngóc ngách trong căn nhà thông minh, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh mà không cần vào nhà.

So với sa bàn truyền thống, nó có thể hiển thị một số thông tin động một cách trực quan hơn. Chẳng hạn như sự thay đổi ánh sáng, lập kế hoạch giao thông, phân luồng giao thông, v.v.

Nó không giới hạn ở việc xem tại chỗ và có thể duyệt qua cảnh trực quan thông qua trang web trên bất kỳ thiết bị nào.

 

Tầm quan trọng của sa bàn ảo trong nền kinh tế

Ở giai đoạn này, với sự phát triển nhanh chóng của Internet vạn vật, dữ liệu bigdata và các công nghệ mới nổi khác, trí tuệ nhân tạo và vô số các khái niệm khác đã dần thâm nhập vào mọi lĩnh vực của cuộc sống hiện đại.

Ngành bất động sản có ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế, văn hóa và đời sống của con người trong kỷ nguyên Internet vạn vật. Việc nâng cấp “ sa bàn ảo” sẽ có tác động rộng rãi và sâu sắc đến đời sống kinh tế xã hội đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Tại VTM, chúng tôi có thể tạo ra nhiều trải nghiệm hiển thị hình ảnh 2 / 3D có thể cung cấp cho người dùng các hệ thống quản lý trực quan đại diện theo nhiều tiêu chuẩn ngành, từ bất động sản thông minh, cộng đồng thông minh đến thành phố thông minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *