SCAN 3D SHOWROOM LÀ GÌ? DOANH NGHIỆP ĐỀU CẦN SCAN 3D

SCAN 3D SHOWROOM LÀ GÌ? DOANH NGHIỆP ĐỀU CẦN SCAN 3D

Điều khiến khách hàng sợ hãi khi mua sắm là sản phẩm thực tế họ nhận được không giống với những gì được giới thiệu trên website. Để khắc phục nỗi lo này, bạn chỉ có thể đến cửa hàng để lựa chọn. Đó là thời điểm trước đây, và giờ đây với công nghệ Scan 3D showroom không chỉ giúp các công ty quảng bá thương hiệu hiệu quả mà còn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Công nghệ này là hoàn toàn cần thiết cho những người muốn tạo ra một nền tảng mới trong kinh doanh của họ.

SCAN 3D SHOWROOM LÀ GÌ? DOANH NGHIỆP ĐỀU CẦN SCAN 3D

 

VAI TRÒ CỦA SCAN 3D SHOWROOM TRONG KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Showroom là nơi doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng. Thông thường, khách hàng phải đến địa chỉ của showroom để tham khảo và kiểm tra sản phẩm trực tiếp.
Nhưng với công nghệ Scan 3D showroom HCM, trải nghiệm của khách hàng sẽ được nâng lên một tầm cao mới, nhìn thấy sản phẩm từ nhiều chiều khác nhau, kiểm tra từng chi tiết nhỏ như màu sắc, kích thước và tương tác với các dịch vụ, thực hiện các yêu cầu bán hàng một cách dễ dàng.
Các mẫu showroom 3D được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao và sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

CÔNG NGHỆ SCAN 3D SHOWROOM MANG LẠI NHỮNG THAY ĐỔI GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ Scan 3D showroom lại được yêu thích và trở thành xu hướng mới trong kinh doanh hiện đại, từ khi áp dụng mô hình showroom ảo vào quảng bá, bán hàng, nhiều thương gia đã chú ý đến hoạt động của showroom, và công ty đã có những bước chuyển mình lớn như sau :
Sở dĩ nhãn hiệu được lưu hành rộng rãi trên thị trường là do nó kích thích sự tò mò của khách hàng, tâm lý người tiêu dùng thường bị hấp dẫn bởi sự mới lạ, sáng tạo và mang lại cho chúng nhiều giá trị khác nhau. Mô hình scan 3D làm được điều đó.

CÔNG NGHỆ SCAN 3D SHOWROOM MANG LẠI NHỮNG THAY ĐỔI GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

Tối ưu chi phí thuê mặt bằng: Để duy trì hoạt động tốt, chủ đầu tư phải giải quyết các vấn đề chi phí như phí thuê mặt bằng, điện nước, lương nhân viên. Các chi phí này được đơn giản hóa rất nhiều khi có showroom ảo, do mô hình 3D có tích hợp các công cụ hỗ trợ tư vấn và bán hàng.
Phân khúc sản phẩm 3D thực tế ảo để tăng doanh số bán hàng: Nếu sản phẩm của bạn thuộc phân khúc thị trường cao cấp thì đối tượng hướng đến là những người có điều kiện kinh tế khá giả, thậm chí là những người có thu nhập thấp. Trưng bày và quảng bá sản phẩm mà không thu hút sự chú ý của những vị khách sành điệu. Scan 3D showroom sẽ khoác một chiếc áo mới cho thương hiệu và sản phẩm của bạn, giúp khẳng định vị thế và niềm tin về sản phẩm của bạn, từ đó tăng doanh số bán hàng.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THÍCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ SCAN 3D  NHÀ MẪU

Với sự phát triển và phổ biến rộng rãi của công nghệ quét 3D, nó đã mang lại nhiều lợi ích cho mọi tầng lớp xã hội trong lĩnh vực giáo dục, y tế, sản xuất, du lịch và các thị trường khác. Đặc biệt hơn, dịch vụ scan 3D nhà mẫu đang được các công ty bất động sản cao cấp rất ưa chuộng. Nhờ dịch vụ này, các doanh nhân không cần mất nhiều thời gian lên lịch hẹn, đón sân bay và đón khách mà vẫn có thể nhanh chóng chốt các hợp đồng trị giá hàng chục nghìn đô la. Phía đông
Scan 3D showroom nhà mẫu, biệt thự, căn hộ cao cấp sẽ sử dụng máy quét và phần mềm điều khiển từ xa để quét tia laser toàn bộ vị trí, chi tiết bên trong ngôi nhà để tạo ra mô hình 3D tỷ lệ 1: 1.

Sau khi sản phẩm hoàn thành, khách hàng của bạn có thể tham quan toàn bộ ngôi nhà mẫu như thể họ đang ở đó, với màu sắc và nội thất chân thực, sống động. Từ đó, giúp nâng giá trị dự án bất động sản lên gấp nhiều lần, thay vì sử dụng bản vẽ 2D truyền thống.

VTM – NƠI MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM 3D SHOWROOM HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG

VTM nhiệt tình sử dụng nền tảng công nghệ để phục vụ người dân Việt Nam, hỗ trợ phát triển thể chế, mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ thiết kế phòng triển lãm 3D chất lượng cao, sắc nét và chân thực, đã được sự tín nhiệm của các đơn vị, doanh nghiệp. khách hàng.
Các sản phẩm Scan 3D showroom của VTM là phần mềm độc quyền, chính hãng do chính anh Trần Duy Hào và những cộng sự đắc lực của anh đã bỏ nhiều công sức nghiên cứu và phát triển, nhờ những cải tiến đó đã giúp ích cho công ty. Vinh dự nhận bằng sáng chế từ Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hoa Kỳ cho giải pháp biến không gian vật lý thành không gian số thông qua số hóa 3D / 360.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *