Tham Quan Thực Tế Ảo Cho Nhà Máy

VR Tour 360 được thiết kế để thay thế hoàn toàn môi trường thực xung quanh khán giả. Đồng thời, người trải nghiệm có thể chủ động tương tác, nhập vai và tham quan thực tế ảo cho nhà máy với không gian đa chiều theo thời gian thực.

Tham Quan Thực Tế Ảo Cho Nhà Máy

Lần đầu tiên bạn nghe nó, bạn sẽ nghĩ rằng giải pháp này phức tạp, nhưng sự dễ dàng và thân thiện của VR Tour được đánh giá cao.

Người xem có thể truy cập nó trên hầu hết các loại thiết bị thông minh (điện thoại di động, máy tính xách tay, PC, máy tính bảng, kính VR, v.v.) và trên nhiều trình duyệt và nền tảng khác nhau (webbase, youtube, v.v.). Không chỉ vậy, người xem có thể dễ dàng tương tác với môi trường, di chuyển, xoay không gian 360 độ, phóng to, thu nhỏ, v.v.

XU HƯỚNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ẢO TRÊN THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM

Bắt kịp xu hướng công nghệ mới, nhiều khu công nghiệp trên thế giới đang nhanh chóng triển khai các giải pháp thực tế ảo cho các dự án của mình. Nhưng ở Việt Nam, du lịch IP 360 dường như còn mới mẻ, và không nhiều KCN hiểu được lợi ích của loại hình du lịch ảo này.

Vì vậy, VR PLUS rất mong được cung cấp một số kiến ​​thức và hỗ trợ về tour thực tế ảo Tour 360 cho kế hoạch marketing của doanh nghiệp.
Dưới đây là một số mẫu dự án khu công nghiệp, nhà xưởng chúng tôi đã thực hiện, mời các bạn tham khảo:

GIẢI PHÁP THAM QUAN KHU CÔNG NGHIỆP ẢO 360

Xem qua hàng loạt các giải pháp cho nhà máy có những gì khi áp dụng tham quan thực tế ảo 360

Trải nghiệm không gian chân thực

Công nghệ thực tế ảo do ứng dụng VR Tour 360 tạo ra sẽ thay thế hoàn toàn môi trường thực xung quanh khán giả. Đồng thời, người trải nghiệm có thể chủ động tương tác, nhập vai và tham quan trong không gian đa chiều theo thời gian thực.

Lần đầu tiên bạn nghe nó, bạn sẽ nghĩ rằng giải pháp này phức tạp, nhưng sự dễ dàng và thân thiện của VR Tour được đánh giá cao.

Tham quan thực tế ảo cho nhà máy

Người xem có thể truy cập nó trên hầu hết các loại thiết bị thông minh (điện thoại di động, máy tính xách tay, PC, máy tính bảng, kính VR, v.v.) và trên nhiều trình duyệt và nền tảng khác nhau (webbase, youtube, v.v.). Không chỉ vậy, người xem có thể dễ dàng tương tác, di chuyển, xoay không gian 360 độ, phóng to, thu nhỏ và hơn thế nữa trong môi trường này.

Cùng trải nghiệm dự án Tham Quan Thực Tế Ảo Cho Trường Học VR 360

Lựa chọn khu vực khám phá

Với tham quan thực tế ảo cho nhà máy, khách hàng có thể lựa chọn di chuyển theo hướng mũi tên (giống như trải nghiệm thực tế), cũng như di chuyển và tham quan từng khu vực một. Ngoài ra, người xem có thể di chuyển đến khu vực mong muốn bằng cách chọn một bản đồ di chuyển được tích hợp ở phía bên phải của màn hình

Trải nghiệm chi tiết bên trong mọi thiết bị

Tích hợp Tour 360 tương thích với tất cả các thiết bị di động thông minh. Cứ tưởng tượng, chỉ cần bạn ở một nơi có wifi và một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thực tế ảo tham quan khu công nghiệp, khám phá mọi ngóc ngách và khám phá mọi thiết bị bên trong.

Tham quan thực tế ảo cho nhà máy
Trải nghiệm chi tiết bên trong mọi thiết bị

Qua những chi tiết vô cùng tỉ mỉ và tinh tế, cho bạn cảm nhận những tiện ích tuyệt vời của khu công nghiệp một cách rõ ràng và chân thực nhất.

TÍNH NĂNG TÍCH HỢP TRONG THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO NHÀ MÁY

Cùng Vương Thành Media xem qua một số tính năng được tích hợp trong tham quan thực tế ảo cho nhà máy có những gì và được tích hợp như thế nào?

Định vị trên Google Maps

Tính năng này giúp khách hàng tìm kiếm các dự án khu công nghiệp mà họ quan tâm, xem xét các tiện ích xung quanh và xem đây có phải là khu vực thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của họ hay không. yêu cầu của bạn hay không.

Sa bàn ảo trong tham quan thực tế ảo cho nhà máy

Tương tự như ngành bất động sản, việc sử dụng giải pháp máy tính để bàn ảo trong tham quan thực tế ảo cho nhà máy là một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể quan sát khu công nghiệp một cách toàn cảnh 360 độ với những hình ảnh tổng quan chân thực.

Tham quan thực tế ảo cho nhà máy
Sa bàn ảo trong tham quan thực tế ảo cho nhà máy

Quy hoạch phản ánh rõ lợi thế của khu công nghiệp hiện tại như quy mô lớn, quy hoạch hợp lý, giao thông thuận tiện. Tour 360 không chỉ dừng lại ở góc nhìn mà còn giúp tương tác với chuyển động bằng cách nhấp vào các điểm giữa các khu vực để tham quan.

Sơ đồ mặt bằng di chuyển

Sơ đồ mặt bằng là một tính năng đặc biệt tiện dụng và thông minh được tích hợp vào chuyến tham quan thực tế ảo 360 của khu công nghiệp.

Sơ đồ mặt bằng này giúp khách hàng hiểu được họ đang ở đâu trong khu vực trải nghiệm, tầm nhìn của họ ở đâu để có thể nhanh chóng di chuyển đến các điểm khác nếu cần.

Tính năng này thực sự giúp người xem chủ động hình dung các dự án một cách khoa học, đơn giản và nhanh chóng.

LỢI ÍCH CỦA TOUR THỰC TẾ ẢO CHO KHU CÔNG NGHIỆP

Nói một cách đơn giản, giải pháp tham quan thực tế ảo cho nhà máy sẽ tăng tương tác trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời giúp khách hàng tìm hiểu mọi thứ liên quan đến dự án và bất động sản mà họ quan tâm.

Ngoài những chức năng cơ bản với những ưu điểm trên, VR Tour còn cho phép tích hợp thêm một số chức năng để phục vụ du khách hoặc làm cho chuyến trải nghiệm thực tế ảo trở nên độc đáo và thú vị hơn như: tích hợp trò chơi đố vui, mô hình 3D, hướng dẫn viên du lịch ảo, hướng dẫn viên du lịch trực tiếp…

Công nghệ thực tế ảo đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để phát triển, tiếp cận và gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Thậm chí, “ứng dụng thực tế ảo, tham quan 360 độ” khu công nghiệp quả thực là giải pháp giúp nhà đầu tư ra quyết định đầu tư dễ dàng và nhanh chóng hơn so với mô hình khu công nghiệp.