DỊCH VỤ VR360 – GIẢI QUYẾT NỖI SỢ CỦA BẠN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

DỊCH VỤ VR360 – GIẢI QUYẾT NỖI SỢ CỦA BẠN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Bạn đang tìm kiếm một công nghệ giúp bạn không phải lo lắng về việc chuyển đổi công nghệ số, một công nghệ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Dịch vụ VR360, một ngành công nghệ mới tại Việt Nam mang đến cho bạn nhiều lợi ích mà bạn chưa từng biết. Vậy làm thế nào để vận hành công nghệ dịch vụ VR 360 này và góc nhìn của những người trong ngành đối với dịch vụ này như thế nào.

DỊCH VỤ VR360 - GIẢI QUYẾT NỖI SỢ CỦA BẠN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

3+ tiện ích của dịch vụ VR360

Là một công nghệ ảo, dịch vụ VR360 đã tận dụng được chữ ảo và mang về lợi ích thật cho các doanh nghiệp. Hay nói chính xác hơn, các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ này để chụp ảnh, quay phim 3D và mang về cho khách hàng nhiều lợi ích. Khách hàng không chỉ xem mà còn có thể tương tác với những tấm ảnh đó.

Giải pháp VR360 sẽ giúp bạn không cần phải tốn tiền và thời gian để xây dựng và trưng bày một phòng triển lãm cho sản phẩm hay làm căn mẫu thật, ngược lại nó giúp cho khách hàng của bạn vẫn có thể tương tác một cách chân thật nhất với sản phẩm đó thông qua màn hình mà do chính doanh nghiệp bạn tạo ra thông qua công nghệ thực tế ảo VR360.

Tiện ích về phương tiện

Không cần phải đi xa, không cần phải hít khói bụi mịt mù, không cần phải chen lấn giờ cao điểm, lại càng không phải lo về thời tiết. Giải pháp VR360 này giúp cho khách hàng dễ dàng xem được sản phẩm của doanh nghiệp chỉ thông qua màn hình máy tính hoặc ngay trên chiếc điện thoại thông minh.

Tiện ích về tính tích hợp

Giải pháp VR360 có khả năng tích hợp nhiều tính năng, bạn vừa xem ảnh lại vừa có thể nghe nhạc, vừa xem được phương hướng lại vừa xem được điểm đến của mình. Mọi thứ đều sẽ hiển thị qua chiếc màn hình của bạn. Bạn chỉ cần điều khiển bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ, không chỉ xem, bạn còn có thể biết được thông tin của những sản phẩm đó như thế nào. Liệu có phù hợp với yêu cầu của bạn không.

Tiện ích về tính tích hợp

Tiện ích về chi phí

So với những dịch vụ khác, dịch vụ VR360 giúp các doanh nghiệp tiết kiệm về chi phí cũng như tối ưu được thời gian. Doanh nghiệp sẽ phải tốn một khoản tiền lớn để truyền thông hay marketing cho sản phẩm của mình nhưng có khi lại không mang về được lợi ích mong muốn. Dịch vụ VR 360 sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho dự án dài hạn.

Tính ứng dụng của giải pháp VR360 cho trường học

Giải pháp có tính ứng dụng cao. chính vì vậy, dịch vụ VR360 cũng đã được áp dụng vào trường học, mang đến một góc nhìn hoàn toàn chân thực cho học sinh và phụ huynh. VR360 cho trường học hiện đã được ứng dụng tại nhiều trường và mang lại cho các em học sinh nhiều lợi ích.

Mang lại trải nghiệm tốt với cái nhìn tổng quan

VR360 cho trường học đã giúp các em học sinh dễ dàng có cái nhìn tổng thể về ngôi trường của mình và dễ dàng xem được những cơ sở vật chất trong đó. Chẳng hạn như thư viện hay phòng học, sân thể dục thể thao và sân trường của mình,…

Như ở trên đã viết, dịch vụ VR360 xứng đáng là giải pháp cho công nghệ tương lai. Khi mà ở hiện tại, mọi thứ đều có thể thay thế bằng công nghệ nhân tạo, giúp giải quyết công việc cũng như giải trí cho mọi người.Giải pháp VR360 sẽ giúp cho cuộc sống tiện nghi, dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin.

Mang lại trải nghiệm tốt với cái nhìn tổng quan

Đơn vị cung cấp giải pháp VR360

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ VR360, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó thông qua các trang trên Google hay qua bạn bè giới thiệu. VTM cũng chính là một trong những đơn vị đó, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đã từng hợp tác với những ông lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

VTM có thể giúp gì cho khách hàng

  • Đầu tiên, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thuộc về ngành IT giỏi, đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
  • Giải pháp VR360 này chúng tôi đã theo chân từ lâu và nhận được sự tín nhiệm từ nhiều doanh nghiệp.
  • Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và thân thiện nhất.
  • Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.
  • Chúng tôi là đội ngũ chuyên cung cấp sản phẩm về công nghệ số như, scan 3D, dịch vụ VR360, dịch vụ showroom ảo,..

Dịch vụ này không chỉ áp dụng cho trường học, cả trên nền bất động sản, điện tử. Nói đến trưng bày một phòng triển lãm đều có thể dùng nó và tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn. Để từ đó, mang lại doanh thu cao cùng sự quảng bá rộng rãi cho công ty bạn mà không cần bất kỳ hình thức marketing nào tốn quá nhiều chi phí.  Giải pháp chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ nhưng lại giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng nắm bắt được xu hướng thời đại.

Có được sự phát triển về công nghệ số, thay đổi doanh nghiệp bạn và mang về cho bạn nguồn khách hàng uy tín cùng nguồn lợi nhuận cao hơn so với trước. Doanh nghiệp bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát những gì mà khách hàng bạn đã xem. Vương Thành Media chắc chắn sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn đạt được những gì bạn mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *