DỊCH VỤ THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO SHOWROOM LĨNH VỰC GIA DỤNG

 

THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO SHOWROOM GIA DỤNG

Điều khiến VR 360 – tham quan thực tế ảo cho showroom trở nên đặc biệt hơn đối với lĩnh vực bán lẻ thiết bị gia dụng là khách hàng hoàn toàn có thể tham quan không gian cửa hàng ảo và theo dõi sản phẩm trong không gian đa chiều.

Ngoài ra, thương nhân có thể lựa chọn triển khai chụp không gian 360 độ hoặc kết xuất 3D quy mô lớn không gian phòng triển lãm trong phòng triển lãm thực tế, và lựa chọn các concept sáng tạo theo ý muốn. Tất cả các trải nghiệm của showroom ảo này sau đó sẽ được tích hợp vào nền tảng trang web cho các mục đích thương mại và tiếp thị.

GIẢI PHÁP 360  THAM QUAN ẢO PHÒNG TRIỂN LÃM GIA DỤNG

Mua sắm thương mại điện tử là một trong những hình thức tiêu dùng quen thuộc hiện nay. Tạo các chuyến tham quan thực tế ảo cho showroom trưng bày trong lĩnh vực thiết bị gia dụng là một trong những cách mới để nâng cao trải nghiệm người dùng.

THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO SHOWROOM GIA DỤNG

Cung cấp không gian mua sắm trực tuyến có thể giúp tăng nhận thức về thương hiệu. Tất cả các sản phẩm được sắp xếp theo khu vực để phù hợp với mục đích kinh doanh

VR 360 XU HƯỚNG DU LỊCH  VÀ PHÒNG TRƯNG BÀY VIỆT NAM

Với công nghệ VR 360, người tiêu dùng có thể xem hình ảnh trong không gian đa chiều, nơi có thể quan sát và tương tác trực tiếp những chi tiết nhỏ nhất. Năm ngoái, eBay hợp tác với nhà bán lẻ Myer của Úc để khai trương cửa hàng bách hóa đồ gia dụng thực tế ảo đầu tiên trên thế giới.

GIẢI PHÁP THAM QUAN TRIỂN LÃM GIA DỤNG

Hình thức showroom ảo vẫn còn rất mới ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đó là một lợi thế để doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng một không gian và dưới đây là một số giải pháp tham quan thực tế ảo cho showroom

Thiết bị gia dụng thực tế ảo du lịch 360 lựa chọn sản phẩm

Việc áp dụng tham quan online vào Tour showroom 360 giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên thú vị. Minh bạch và đáng tin cậy hơn so với các phương thức mua hàng truyền thống. Chỉ với vài cú nhấp chuột, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển khắp không gian showroom để trải nghiệm và kiểm tra sản phẩm từ nhiều góc độ.

tham quan thực tế ảo cho showroom  đồ gia dụng

 Trải nghiệm chi tiết sản phẩm

Đầu tư công nghệ VR vào các showroom thiết bị gia dụng để giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm toàn diện nhất.  Tất cả thông tin sản phẩm, quy cách kích thước, giá cả, chất liệu. Thậm chí cả đánh giá của khách hàng đều có thể hiển thị trực tiếp trên sản phẩm. Khách hàng sẽ thoải mái nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm tại một showroom ảo. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu và lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm: THAM QUAN THỰC TẾ ẢO CHO NHÀ MÁY-VTM

ĐẶC ĐIỂM ĐIỂN HÌNH CỦA VIỆC TÍCH HỢP 360

Các Tính năng tích hợp nhằm phục vụ cho việc trải nghiệm của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Video Trực tiếp của Khách hàng (Tham quan Trực tiếp)

Tham quan có hướng dẫn trực tiếp là một tính năng cho phép bạn gọi điện video. Hướng dẫn khách hàng của mình trực tiếp khi họ trải nghiệm Tour 360 trên thiết bị thông minh của mình. Hướng dẫn khách hàng trải nghiệm sản phẩm đích thực như nhân viên tại showroom truyền thống.

Tính năng Tour guide ảo trong tour 360 thực tế ảo cho đồ gia dụng

Tính năng tham quan ảo giúp trải nghiệm của khách hàng đối với mô hình tham quan thực tế ảo cho showroom 360.  Trở nên thân thiện và gần gũi hơn. Hướng dẫn viên du lịch ảo tích hợp giúp hướng dẫn trực tiếp cho khán giả. Bổ sung thêm trải nghiệm nghe nhìn. Từ đó có thêm các chỉ dẫn. Định hướng và thông tin để khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn.

tham quan thực tế ảo cho showroom 

DỊCH VỤ THAM QUAN 360 ĐỘ PHÒNG TRIỂN LÃM THIẾT BỊ GIA DỤNG

Showroom là bộ mặt của doanh nghiệp trước hàng loạt đối tác và khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào một cửa hàng kinh doanh thiết bị chuyên dụng ấn tượng sẽ phần nào thể hiện được thế mạnh và năng lực của doanh nghiệp. Đồng thời tạo cho khách hàng niềm tin hơn vào thương hiệu và sản phẩm của bạn. Nắm bắt xu hướng và tạo ra lợi thế cạnh tranh !
Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi qua VTM Media ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất: